a. Mục đích và phạm vi thu thập

Chúng tôi thu thập, lưu trữ, xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: Danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng. Việc thu thập thông tin cá nhân cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích:

– Liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký mua hàng và sử dụng dịch vụ trên Website fdvs.store nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

– Để tạo và duy trì tài khoản của khách hàng trên ứng dụng, các chương trình tri ân khách hàng thân thiết.

Trong quá trình giao dịch thanh toán trên Website fdvs.store, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ban quản lý của FDVS về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Cung cấp thông tin về sản phầm và các dịch vụ đến khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu.

– Gửi các thông báo về các hoạt động của Website fdvs.store với khách hàng khi cần thiết;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và FDVS;

– Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch của khách hàng với FDVS;

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

– Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. Ví dụ: Các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Công ty và cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của fdvs.store

d. Cá nhân hoặc tổ chức được tiếp cận với thông tin khách hàng

– Ban quản lý Websie fdvs.store và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện giao dịch với người tiêu dùng.

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

e. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN FDV SYSTEM 4.0

Địa chỉ: 21 Đường số 15, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM

Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ:

Tư vấn và chăm sóc khách hàng: 028 3775 4409

Email: [email protected]

f. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

– Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản đã được cấp trên Websie fdvs.store hoặc yêu cầu fdvs.store thực hiện việc này. Sau đó, chọn mục “Tài khoản ” để thực hiện việc chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin cá nhân đề nghị liên hệ Ban quản trị của Website fdvs.store. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Website sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

g. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên fdvs.store được công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, fdvs.store sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên fdvs.store.

Fdvs.store yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng, sử dụng dịch vụ công ty phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Fdvs.store không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.