Xem hàng và đồng kiểm:

Các đơn hàng tại fdvs.store sẽ được áp dụng chính sách “Mở hộp và đồng kiểm trước khi nhận hàng”. Theo đó, khách hàng được khuyến khích mở kiện hàng kiểm tra các sản phẩm bên trong trước khi thanh toán đầy đủ cho nhân viên giao hàng. Đối với các sản phẩm đã bị hư hỏng đáng kể do khi mở hộp hoặc do hư hỏng khi sử dụng hoặc các đơn hàng đã đồng kiểm và phát hiện lỗi nhưng không khiếu nại với nhân viên giao hàng, FDVS rất tiếc vì không thể hỗ trợ hoàn trả.

Trong trường hợp khách hàng không thực hiện đồng kiểm khi nhận hàng, FDVS khuyến khích khách hàng chụp lại kiện hàng khi nhận từ nhân viên giao hàng và sau khi mở kiện hàng để làm bằng chứng nếu có tranh chấp về sau. Vui lòng gửi hình ảnh phản ánh về bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi thông qua số Hotline – Zalo: 0918686474, nếu sản phẩm bị lỗi phát sinh từ phía công ty chúng tôi thì quý khách sẽ được đổi hàng trong vòng 07 ngày làm việc sau khi xác nhận đơn hàng đã được hoàn về hợp lệ hoặc hoàn tiền 100% (nếu khách hàng thanh toán trước)

Khách vui hàng lòng từ chối nhận hàng khi nghi ngờ hàng giả, hàng lỗi, kiện hàng không đảm bảo chất lượng, hư hỏng do quá trình vận chuyển, móp méo, không còn nguyên vẹn hoặc sai thông tin người nhận. Đối với đơn hàng đã thanh toán, FDVS sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền trong vòng 03-05 ngày làm việc (trừ Thứ bảy, Chủ nhật và ngày lễ) sau khi xác nhận đơn hàng đã được hoàn về hợp lệ.

Chi phí phát sinh trong quá trình hoàn trả hàng:

  • Trường hợp đổi trả do khách hàng đổi ý hoặc mua nhầm, quý khách vui lòng chịu thêm chi phí vận chuyển phát sinh do trả hàng.

Trường hợp chúng tôi đã thanh toán phí vận chuyển cho những đơn hàng có giá trị trên 2.000.000đ, khi đổi hoặc trả hàng khách hàng phải thanh toán tất cả các phí nhận hàng và trả hàng.